Hội trại truyền thống khoa CNTT- KHTN 2017

Đến hẹn lại lên, hội trại truyền thống khoa CNTT là hoạt động được BCH Đoàn khoa- Liên chi hội phối hợp với các thầy cô trong khoa tổ chức thường niên. Có thể nói đây là hoạt động vui chơi hoành tráng và đáng được mong chờ nhất trong năm. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 3/2017, được tổ chức quy mô, bài bản với hoạt động chính là dã ngoại cắm trại, picnic và các trò chơi team building trong thời gian dự kiến là hai ngày một đêm. Đặc biệt, hội trại không chỉ dành cho các bạn khoa CNTT trường ĐH KHTN mà còn dành cho tất cả mọi người, ở tất cả các khoa, và tất cả trường khác nữa (Nhưng dĩ nhiên là hội trại sẽ ưu tiên hơn cho các bạn khoa CNTT-KHTN rồi!).
Năm 2016, hội trại truyền thống khoa được diễn ra tại Paradise Vũng Tàu và đã để lại nhiều dư âm trong lòng mọi người. Với số lượng tham gia lên đến hơn 200 người, có lẽ những ai đã tham gia đều khó mà quên những trải nghiệm tuyệt vời trong hai ngày một đêm đó. Chúng ta đã có Lễ hội sắc màu, tiệc nướng, chạy trạm và dĩ nhiên không thể không kể tới lửa trại. Mọi người cùng chào đón sự trở lại của hội trại truyền thống khoa năm 2017 này nhé!

 

25765374361_094d93c7c0_o

dsc_1286

 

 

Bạn muốn khẳng định bản thân, bạn dám chấp nhận thách thức để trải nghiệm, bạn muốn hòa mình vào một tập thể năng động… Hãy cùng chúng tôi đến với Hội trại truyền thống Khoa CNTT 2017. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để cùng đi dã ngoại, cắm trại, tham gia các trò chơi team building, rèn luyện tinh thần đồng đội, kể cả kết bạn, học hỏi hay đơn giản chỉ là trải nghiệm hai ngày một đêm thật đáng nhớ của thời sinh viên.Bật mí cho các bạn là hội trại năm nay sẽ tổ chức ở biển, các bạn đã hình dung ra một không gian tuyệt vời, đầy cát trắng, nắng và gió, bao phủ bằng một màu xanh bất tận, và các bạn có hình dung ra vô số trò chơi hấp dẫn nữa chưa nào??? Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua các hoạt động như tắm biển, hay lửa trại rồi! Tin chúng tôi đi, đây chắc chắn sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thời sinh viên. Hãy cháy hết mình khi chúng ta còn trẻ, nhớ rủ bạn bè và người ấy cùng tham gia nhé!
Còn chần chừ gì, hãy cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn để có thể tổ chức một kì hội trại tuyệt vời nhất có thể bằng cách điền vào mẫu khảo sát này nhé! https://goo.gl/forms/CZd7micAthR50XVF3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *