Học bổng khuyến học do công ty KMS Technology tài trợ

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA CNTT – ĐHKHTN TPHCM Năm học 2016 – 2017

I.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

KMS Technology là công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm bao gồm: Gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, Đối tác sản xuất phần mềm và Kiểm thử phần mềm. Trong khoảng thời gian 7 năm thành lập, KMS Technology đã tập hợp và xây dựng được một đội ngũ hơn 600 người bao gồm nhân lực chất lượng cao làm việc trong ngành CNTT. Với tỷ lệ ~50% nhân lực cấp cao (bao gồm nhân sự quản lý, kiến trúc sư phần mềm, và các nhân sự cao cấp trong ngành lập trình và kiểm thử), KMS Technology có khả năng đáp ứng các yêu cầu công nghệ mới nhất và đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một thành quả đáng khích lệ cần đề cập là trong 7 năm qua, KMS đã tuyển dụng và đào tạo thành công hơn 200 sinh viên trong các ngành công nghệ mới ra trường. Số lượng này đóng góp hơn 1/3 nhân lực cung cấp dịch vụ outsourcing hiện nay tại công ty. KMS tin tưởng rằng việc thành công về mặt tuyển dụng và đào tạo các thế hệ trẻ kế tiếp là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của công ty trong 10-20 năm tới.

II.THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:

 1. Giá trị/ suất:

– Nhận học bổng trị giá: 5,000,000đ

– Tham gia chương trình LAUNCH Training trong 02 tháng (công ty trợ cấp 3,000,000đ/ 01 tháng).

2. Đối tượng SV (tiêu chí): Sinh viên năm 3-4 có hoàn cảnh khó khăn hoặc hiếu học, điểm trung bình tích luỹ từ 7,0 trở lên, trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

3. Số lượng suất (dự kiến): 05

III. THÔNG TIN KHÁC:

1.Hồ sơ bao gồm: Thư ứng tuyển học bổng; Sơ yếu lịch lý (CV); Bảng điểm (Tất cả cho vào folder và đặt tên theo định dạng sau: MSSV_ Họ tên)

2.Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau đến các sinh viên được chọn phỏng vấn.

3.Người liên hệ khi cần (họ tên, điện thoại, e-mail): Chị Phan Thanh Trúc, Phòng Marketing công ty TNHH KMS Technology Việt Nam – 0909 810 182 – trucphan@kms-technology.com

IV. NỘP HỒ SƠ:

1. Link đăng ký học bổng: https://courses.fit.hcmus.edu.vn/mod/feedback/view.php?id=32607

2. Link nộp hồ sơ: https://courses.fit.hcmus.edu.vn/mod/assign/view.php?id=32614

3. Hạn chót nhận hồ sơ: 16g00, ngày 07/10/2016

Nguồn thông tin: http://www.fit.hcmus.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *