Đóng góp tri thức – Chia sẻ là sức mạnh

Chào mọi người,

Để trang itus.vn ngày càng đem đến nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên khoa CNTT trường ta, mình kêu gọi các bạn hãy chia sẻ những gì mình biết bằng cách viết những bài viết có chất lượng. Chỉ cần đăng kí thành viên hoặc đăng nhập bằng facebook là các bạn có thể viết bài lên trang. Bấm vào nút “Mới” ở phía trên góc trái màn hình để đăng bài.
 capture
Mọi người cứ viết rồi add sẽ kiểm duyệt thông tin, sau đó sẽ public bài của các bạn vào những chuyên mục thích hợp. Biết đâu được những gì chúng ta biết có thể mang đến một sự thay đổi lớn cho cuộc đời của những người khác. Chia sẻ là sức mạnh. Ai cũng chia sẻ thì ai cũng được nhận.
Đặc biệt với những bạn có ý tưởng sáng tạo, có sản phẩm cần được pr cũng có thể viết bài lên trang để giới thiệu sản phẩm của mình. Trang itus.vn được quản lý bởi Đoàn khoa – Liên chi hội khoa CNTT nên là nơi uy tín và chất lượng để các bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình. Đội ngũ quản lý cũng sẽ giúp bài viết của bạn được xếp hạng cao đối với các công cụ tìm kiếm, giúp sản phẩm bạn đến với người dùng nhiều hơn.
Có một điều nho nhỏ mình muốn nói….khi các bạn viết bài, hãy viết có tâm xíu là được :)), bài viết của bạn sẽ được cả nghìn người xem đấy :).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *