BLIT 2016 – Mới mẽ, kịch tính, lôi cuốn, hấp dẫn

BLIT với một cái tên gọi thân thương “Bờ – lít” cuộc thi này đã được 3 năm tuổi và năm nay chính là tuổi thứ 4.

BLIT do Đoàn khoa – Liên chi Hội khoa CNTT tổ chức định kì hàng năm. Cuộc thi là một sân chơi thử thách các thí sinh về  IQ, tư duy logic, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lãnh đạo… các bạn đạt thành tích cao của cuộc thi sẽ trở thành những người chủ chốt của ĐK – LCH khoa CNTT:

truc

Thanh Trúc là một trong những gương mặt điển hình, hiện tại bạn là sinh viên năm 3, trong nhiệm kì vừa rồi bạn là Liên chi Hội phó khoa CNTT và là trưởng BTC BLIT 2016.

Hieu

Hoàng Trung Hiếu, một thí sinh tài năng của BLIT khi đã xuất sắc vượt qua nhiều thử thách BTC đưa ra và giành lấy vị trí quán quân BLIT mùa 2 (2015). Hiện tại Hiếu đang là một trong những sinh viên tiêu biểu của lớp 15CNTN và cũng là UV BCH Đoàn Khoa CNTT.

tr

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều bạn đã từng là thí sinh xuất sắc của BLIT và giữ nhiều vị trí quan trọng trong ĐK – LCH, trong chi Đoàn, chi Hội, CLB – Đội nhóm và CTV nòng cốt của ĐK – LCH tham gia hỗ trợ tổ chức rất nhiều hoạt động lớn.

Clip tổng kết BLIT mùa 2:

Clip tổng kết BLIT mùa 3:


– Bước vào môi trường ĐH chắc hẳn các bạn không tránh khỏi những bỡ ngỡ đúng không? ^_^ ^_^
– Bạn đã có mục tiêu cho mình trong 4 năm sắp tới ?!? 😀 😀
-> Trở thành 1 SV chăm chỉ có 1 thành tích học tập đáng nể
-> Trở thành 1 SV năng động, tự tin, có nhiều mối quan hệ tốt
-> …

– Đừng khép mình, hãy đến với Cuộc thi BLIT để có thể nhận ra được mình có những khả năng gì? Mình học được gì? Và mình có thể làm gì? 😉 😉
– Một cuộc thi thường niên dành riêng cho Sinh viên K16 Khoa CNTT <3 <3

 

Đăng kí

===>>> Phiếu đăng kí dự thi sẽ được phát vào ngày mai – 4/9 (y) (y) (y) Mỗi bạn hãy cầm trên tay mình 1 tờ phiếu đăng kí nhé 😀 😀 😀 Đừng bỏ lỡ cơ hội để #TRẢI_NGHIỆM <<<===

Chúc các bạn K16 buổi tối vui vẻ !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *